Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110 (hệ không tập trung) huyện Yên Minh

31/08/2021 23:05

Chiều ngày 30/8/2021, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện ủy Yên Minh tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110 (hệ không tập trung). Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; Đại biểu Ban Tổ chức Huyện ủy; Đại biểu Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trung tâm Chính trị huyện Yên Minh; chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110.

Trong khoá học, các học viên đã được học 10 phần học và đi nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn và thi tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.Về kết quả xếp loại toàn khoá học: 80/80 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Giang công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó: Xếp loại Giỏi: 16/80 học viên chiếm 20% (mức cao so với các lớp khác); Khá: 55/80 học viên chiếm 68,75%; Trung bình: 09/80 học viên chiếm 11,25%. Với những thành tích trong học tập và rèn luyện, cuối khoá học có 08 học viên đạt loại giỏi được nhà trường khen thưởng.

Đồng chí Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Phạm Sỹ Hùng và đồng chí Nguyễn Văn Khu trao giấy khen cho những học viên có thành tích cao trong học tập

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đồng thời mong các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị từng đồng chí học viên tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; tích cực rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ths. Vũ Tuấn Việt - GV phòng TC,HC,TT,TL