Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

TIN TRONG TỈNH

Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy làm việc tại huyện Đồng Văn

(04/05/2017 10:07)

BHG- Ngày 21.4, tại Hội trường UBND xã Sảng Tủng (Đồng Văn), các đồng chí: Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Đảng bộ, chính quyền xã Sảng Tủng nhằm kiểm tra công tác xây dựng Đảng; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và quý I năm 2017. Cùng dự có lãnh đạo huyện Đồng Văn, Trường Chính trị tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh làm việc với Đảng ủy trường Chính trị tỉnh

(24/03/2017 08:34)

Thứ Tư, 22/03/2017, 14:26 (GMT+7) BHG- Ngày 21.3, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với trường Chính trị tỉnh về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ, đơn vị vững mạnh và tiến độ triển khai công tác thực hiện Nghị quyết các cấp trong thời gian qua… Cùng dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Văn phòng tỉnh ủy.

Khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở

(25/08/2016 16:10)

Nguồn Báo Hà Giang điện tử: Ngày 22.8, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở nội vụ phối hợp với Học viện hành chính Quốc gia - Bộ Nội vụ khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Học viện hành chính Quốc gia - Bộ Nội vụ cùng 58 học viên là công chức, viên chức đang đảm nhiệm chức danh lãnh đạo cấp Sở và thuộc diện quy hoạch lãnh đạo cấp Sở.

Phát động thực hiện mô hình kinh tế, xây dựng công trình phụ hộ gia đình gắn với xây dựng nông thôn mới và sinh hoạt chi bộ mẫu luân phiên

(17/05/2016 15:52)

Sáng ngày 16/5/2016, Xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đã phát động đảng viên đăng ký và gương mẫu thực hiện mô hình kinh tế, xây dựng công trình phụ hộ gia đình gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2016. Tới dự có các đại biểu phòng, ban của huyện, Trường Chính trị tỉnh (đơn vị giúp đỡ xã) và toàn thể đảng viên của xã.

<< >>