Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Giảng viên Trường Chính trị Hà Giang bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

18/12/2019 11:01

Sáng ngày 17/12/2019 Viện Chính trị học - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho đồng chí Vũ Tuấn Việt - Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hà Giang - khóa cao học 24 (2017 - 2019). Tham dự buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chuyên ngành Chính trị học.

Để thực hiện tốt luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, học viên đã trải qua hai năm học tập lý thuyết và thời gian làm luận văn tốt nghiệp và dành thời gian cho việc nghiên cứu, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế…. Đồng chí Vũ Tuấn Việt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra các nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho luận văn; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của học viên. Kết quả đánh giá chung: luận văn được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và thực tiễn. Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết.

Đ/c Vũ Tuấn Việt trình bày tóm tắt kết quả của luận văn trước Hội đồng

Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học đánh giá, chấm điểm luận văn đạt 8.8 điểm và đề nghị Giám đốc Học viên Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công nhận học vị Thạc sĩ cho đồng chí Vũ Tuấn Việt.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ

Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Đ/c Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Chính trị tỉnh Hà Giang tặng hoa chúc mừng

Phan Bình Minh - GV Khoa Nhà nước và pháp luật