Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

TIN TRONG TỈNH

Công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

31/08/2022 19:28

BHG - Sáng 30.8, Tỉnh ủy tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ gồm: Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; Điều động, bổ nhiệm đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này đều đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng đối với các đồng chí được điều động, phân công về đơn vị; xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng, Nguyễn Văn Thắng, Thèn Văn Quân cần tiếp tục rèn luyện, nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác thời gian qua để tiếp cận, thực hiện nhiệm vụ công việc mới đạt kết quả cao.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Thèn Văn Quân nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Xác định đây là niềm vinh dự, tự hào do đó bản thân cũng như các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới lần này hứa sẽ không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo cán bộ công chức, viên chức của đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: VĂN NGHỊ